Biết ngay 6 tính năng của Ikitech – Kinh doanh Online không khó như bạn tưởng

Tính năng của Ikitech giúp gì cho Doanh nghiệp xây dựng và quản lý bán hàng theo mô hình OAO. Ikitech tối ưu việc theo dõi được đơn hàng, tình trạng giao hàng, doanh số, công nợ, tình trạng tồn kho, thông tin khách hàng từ đa kênh: website, cửa hàng truyền thống, ứng dụng,… Bạn cũng sẽ có các phân tích và báo cáo kinh doanh đa kênh để nắm bắt được tình hình tổng thể, từ đó có các chiến lược kinh doanh phù hợp.

tính năng của Ikitech

Tính năng của Ikitech

Kinh doanh online thành công không dễ, nhưng cũng không phải là điều không tưởng nếu bạn biết đến và sở hữu những công cụ tuyệt vời để hỗ trợ bán hàng. Hãy cùng Ikitech tìm hiểu 6 tính năng của Ikitech giúp việc kinh doanh Online của bạn trở lên dễ dàng và tiến gần hơn đến thành công nhé!

Nội dung bài viết

1. Tính năng xây dựng App và Website bán hàng chỉ trong 10 phút của Ikitech

Tính năng xây dựng App và Website bán hàng chỉ trong 10 phút của Ikitech

Tính năng xây dựng App và Website bán hàng chỉ trong 10 phút của Ikitech

Trong kinh doanh online việc sở hữu một ứng dụng và website bán hàng là một lợi thế vô cùng lớn. Nó vừa giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin sản phẩm, cửa hàng, chương trình khuyến mãi… vừa giúp doanh nghiệp xây dựng niềm tin thương hiệu dễ dàng. Nếu bạn đầu tư xây dựng hình ảnh sản phẩm rõ nét, mô tả sản phẩm cuốn hút và giá cả minh bạch, cạnh tranh sẽ tạo dựng được sự tin cậy nhất định trong mắt khách hàng.

Ikitech cung cấp tính năng giúp bạn có thể xây dựng App và Website bán hàng đồng bộ chỉ trong 10 phút. Việc của bạn là chỉ cần tải ứng dụng Ikitech, nhập các thông tin cơ bản về cửa hàng, lựa chọn giao diện và đăng bán các sản phẩm là có ngay 1 cửa hàng online chuyên nghiệp.

2. Tạo chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng với Ikitech

Tâm lý chung của khách hàng là luôn mong muốn chọn được mặt hàng với chất lượng tốt và giá rẻ nhất. Vì vậy, trong kinh doanh, người bán luôn chú trọng tới các chương trình khuyến mãi với mong muốn thu hút lượng lớn khách hàng.

Tạo chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng với Ikitech

Tạo chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng với Ikitech

Việc tạo ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá chính là cách được nhiều Doanh nghiệp áp dụng tạo ra hiệu quả nhanh nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Ikitech là một trong những công cụ hữu ích giúp cửa hàng xây dựng và phát triển các chương trình khuyến mại nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng tạo chương trình khuyến mãi của Ikitech giúp người bán dễ dàng tạo chương trình mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể:

  • Lựa chọn sản phẩm khuyến mãi theo từng sản phẩm. combo, danh mục sản phẩm….
  • Điều chỉnh mức giá khuyến mãi theo ý muốn
  • Thiết lập thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi
  • Gửi thông báo đẩy chương trình trực tiếp đến điện thoại của khách hàng

3. Tính năng Quản lý đơn hàng của Ikitech

Tính năng Quản lý đơn hàng của Ikitech

Tính năng Quản lý đơn hàng của Ikitech

Tạo đơn hàng nhanh chóng và vận chuyển đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất là một trong những lợi thế cạnh tranh khi kinh doanh Online. Với Ikitech, người bán hàng không cần có mặt tại cửa hàng cũng có thể tạo đơn hàng và xuất hóa đơn chỉ với một chiếc điện thoại.

Quản lý đơn hàng chi tiết từ tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, danh sách sản phẩm, phí giao hàng… đến số lượng đặt mua tại ứng dụng quản lý bán hàng. Ngoài ra, ứng dụng Ikitech sẽ gửi thông tin đơn hàng đến cửa hàng và đơn vị vận chuyển ngay sau khi khách hàng chốt đơn.

Nhân viên tại cửa hàng tiếp nhận thông tin và chuẩn bị hàng, phía vận chuyển sẽ đến cửa hàng lấy đơn giao trong thời gian sớm nhất. Thời gian và công sức được tiết kiệm đến 50% giúp tối ưu nguồn lực khi phát triển kinh doanh.

Đặc biệt, khi sử dụng app Ikitech để quét mã vạch sản phẩm sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác số lượng hàng hóa, quá trình thanh toán cũng sẽ được đẩy nhanh hơn.

4. Quản lý bán hàng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh

Phần mềm quản lý bán hàng Ikitech là một hệ thống giúp bạn quản lý toàn bộ các công việc bán hàng, kinh doanh chỉ trên một giao diện điện thoại hoặc máy tính. Nó giúp quản lý sản phẩm, đơn hàng, tồn kho, khách hàng, ghi lại các hoạt động hàng ngày của bộ phận bán hàng và theo dõi các quy trình bán hàng….

Quản lý bán hàng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh

Quản lý bán hàng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh

Sau đây là một số tính năng cơ bản của Ikitech hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn:

Khả năng quản lý bằng mã vạch

Ngày nay hầu hết các sản phẩm đều có barcode (mã vạch) từ nhà sản xuất và bạn nên sử dụng quản lý sản phẩm bằng mã vạch để quá trình được chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, tránh thất thoát hàng hóa.

Phần mềm quản lý bán hàng Ikitech có tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch hoặc mã SKU. Bạn sử dụng phần mềm để tạo mã vạch và in mã vạch dán lên sản phẩm. Sau đó có thể dùng máy quét mã vạch hoặc điện thoại di động để quét lên sản phẩm để bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Khi quét mã vạch bạn sẽ có thông tin chi tiết về sản phẩm, tình trạng tồn kho hàng hóa hoặc có thể ứng dụng mã vạch để quản lý khách hàng thân thiết.

Quản lý khách hàng

Phần mềm giúp lưu trữ tất cả các thông tin chi tiết về khách mua hàng. Bao gồm các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, ngày sinh nhật để tổ chức các chương trình chăm sóc nhân ngày sinh nhật của khách.

Ngoài ra phần mềm cần phải lưu lại các thông tin lịch sử mua hàng như các sản phẩm khách mua, tổng giá trị đơn hàng, giá trị trung bình đơn hàng, số lần mua hàng mỗi tháng… Với các thông tin này bạn có thể phân loại khách hàng vào các nhóm nhất định để chăm sóc như khách mua hàng vãng lai, khách hàng thân thiết, khách hàng VIP…

Quản lý tồn kho

Thông thường, nếu không có phần mềm quản lý bán hàng bạn sẽ phải thống kê và kiểm tra hàng tồn kho bằng sổ sách hoặc phần mềm Excel. Nhược điểm của sử dụng Excel là làm thủ công, cần nắm vững các hàm, việc nhập liệu và lưu trữ, sai hàm có thể dẫn đến sai sót rất cao. Không kể việc bị mất dữ liệu, virus tấn công trên máy tính dẫn đến rủi ro cho doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn cập nhật thông tin hàng tồn kho ngay tức thì theo thời gian thực. Ngay khi bạn bán hàng, nhập hàng, dữ liệu hàng tồn kho trong phần mềm sẽ cập nhật, thay đổi ngay lập tức.

Phân tích và báo cáo tình hình kinh doanh

Tính năng này của ikitech cho phép người quản lý, chủ doanh nghiệp cập nhật các phân tích và báo cáo trực quan, tổng quát về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, của hệ thống các cửa hàng và chi nhánh. Từ đó giúp nắm được tình hình kinh doanh và có các các chiến lược hành động kịp thời và thích hợp.

5. Quản lý hệ thống CTV, đại lý chỉ với 1 sale

Quản lý hệ thống CTV, đại lý chỉ với 1 sale

Quản lý hệ thống CTV, đại lý chỉ với 1 sale

Nếu như trước đây, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng cách thủ công như dùng công cụ Google Sheet hay kết nối bằng các nền tảng Zalo,… với các CTV và đại lý. Sử dụng phương thức này sẽ gặp nhiều bất cập khi quy mô kênh phân phối ngày càng mở rộng, hệ thống CTV hay đại lý và thông tin khách hàng ngày càng dày lên.

Thấu hiểu được bất cập đó, Ikitech cung cấp tính năng quản lý hệ thống CTV, đại lý cho các chủ doanh nghiệp. Với Ikitech, doanh nghiệp dễ dàng tối ưu vận hành, mở rộng hệ thống bán hàng, dữ liệu được đồng bộ trên Mobile App và Website và chỉ cần 1 người có thể quản lý 1.000 CTV, đại lý dễ dàng.

>>> Quản lý kênh phân phối hiệu quả với Ứng dụng Ikitech

6. Tính năng Quản lý nhân viên của Ikitech

Phân quyền cho nhân viên, kiểm soát chính xác giờ làm và tính lương nhân viên giúp giảm bớt gánh nặng quản lý cho Doanh nghiệp.

Tính năng Quản lý nhân viên của Ikitech

Tính năng Quản lý nhân viên của Ikitech

Ikitech có thể giải quyết triệt để các vấn đề về nhân viên cho chủ cửa hàng. Với tính năng phân quyền chi tiết, từng nhân viên tại cửa hàng biết rõ nhiệm vụ của mình và xử lý đơn hàng mới nhanh chóng.

Qua bài viết trên bạn đã tìm hiểu về các tính năng của Ikitech giúp doanh nghiệp của bạn kinh doanh thành công. Việc tìm được công cụ hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng trực tuyến cũng như tối ưu hiệu quả kinh doanh trực tiếp là vô cùng quan trọng. Ikitech tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp giúp Doanh nghiệp phát triển kinh doanh toàn diện.

Giải pháp Ikitech có đầy đủ các tính năng cơ bản như kể trên cũng như có hàng chục tính năng mở rộng rất hữu ích cho doanh nghiệp. Đăng ký tìm hiểu về Ikitech hoặc gọi số hotline 0839935577 để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Tag bài viết