Ikitech là gì? Ikitech giúp gì cho doanh nghiệp?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bán hàng tuy nhiên để tìm được nền tảng với đầy đủ các tính năng và chi phí phù hợp thì không phải là điều dễ dàng. Được ấp ủ và hoàn thiện ngay trong thời gian dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh. Ikitech được xem như nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh phù hợp nhất với người bán.

Vậy Ikitech giúp gì cho doanh nghiệp? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Ikitech, một nền tảng toàn diện với nhiều tính năng phù hợp với mọi nhà bán hàng.

Nội dung bài viết

1. Ikitech là gì?

Ikitech là gì?

Ikitech là gì?

Có thể bạn chưa biết đến Ikitech, và tự hỏi Ikitech là gì?

Ikitech là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay. Qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong kinh doanh và luôn tìm tòi xu hướng kinh doanh mới. Đội ngũ sáng lập đã xây dựng nền tảng Ikitech đựa trên mô hình kinh doanh O2O (offline to online và ngược lại).

Hiện nay Ikitech mang đến các gói giải pháp hỗ trợ người bán gồm thiết kế website, thiết kế app bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng và dịch vụ Digital Marketing. Có thể nói với các gói dịch vụ của mình, Ikitech hỗ trợ các giải pháp từ kinh doanh truyền thống, kinh doanh online cho đến chăm sóc khách hàng, xây dựng thương hiệu.

Tóm lại, với mục tiêu “hỗ trợ bạn bán hàng nhiều hơn”, Ikitech đem đến một giải pháp phục vụ nhu cầu bán hàng đa kênh, giúp người bán tối ưu lợi nhuận, tiết kiệm chi phí, và quản lý hiệu quả.

2. Ikitech giúp gì cho doanh nghiệp?

Ikitech mang đến giải pháp giúp người kinh doanh chuyển đổi mô hình kinh doanh sang đa kênh một cách dễ dàng và hiệu quả. Ikitech có thể giúp bạn:

Thiết kế website chuẩn thương mại điện tử

Thiết kế website chuẩn thương mại điện tử

Thiết kế website chuẩn thương mại điện tử

Gói dịch vụ thiết kế web của Ikitech giúp bạn sở hữu ngay cho mình một trang bán hàng chuẩn thương mại điện tử chỉ trong 10 phút. Website được thiết kế chuyên nghiệp, giao diện thân thiện, không giới hạn dung lượng và băng thông, chuẩn SEO Google và tương thích mọi thiết bị (responsive).

Một số lợi ích khi thiết kế website bán hàng tại Ikitech

Giao diện Responsive đẹp mắt với hơn 200 mẫu được thiết kế tỉ mỉ và đa dạng nhằm phục vụ cho tất cả các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Đặc biệt, tất cả các mẫu giao diện đều được tương thích trên mọi thiết bị (responsive). Website bán hàng của bạn đều được hiển thị đẹp mắt dù cho khách hàng của bạn online bằng bất kỳ thiết bị gì.

Bên cạnh đó, Ikitech còn mang đến các tính năng mang đặc trưng của website bán hàng như:

 • Tạo sản phẩm mới nhanh chóng, chỉnh sửa thông tin sản phẩm: hình ảnh, giá cả, phân loại, quản lý hàng tồn kho…, dễ dàng.
 • Phân tích, so sánh doanh thu, hiệu quả kinh doanh theo thời gian, theo kênh bán hàng, theo sản phẩm…
 • Ikitech.vn là đối tác của nhiều đơn vị vận chuyển giúp quản lý thời gian hành trình vận chuyển tới khách hàng ngay trên điện thoại của bạn.
 • Tích hợp phương thức thanh toán như momo, vnpay, thẻ ATM, Smart Banking…., cho phép khách hàng thanh toán dễ dàng, linh hoạt.
 • Xây dựng chương trình tích điểm tự động cho khách hàng.

Tạo app bán hàng nhanh chóng

Tạo app bán hàng nhanh chóng

Tạo app bán hàng nhanh chóng

Việc sở hữu một app bán hàng để xây dựng thương hiệu, bán hàng, thiết lập mối liên hệ với khách hàng thân thiết đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên chi phí để xây dựng ứng dụng bán hàng không hề rẻ. Khoản chi phí này ảnh hưởng không nhỏ với các doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, Ikitech mang đến gói dịch vụ tạo app bán hàng, giúp bạn sở hữu app bán hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Với Ikitech, bạn sẽ có app bán hàng với giao diện thân thiện để bán hàng, xây dựng thương hiệu, đa dạng tính năng trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Hầu hết các tính năng của app bán hàng đều giống với các tính năng của gói website bán hàng ở trên. Tuy nhiên, bạn sẽ có thêm tính năng đồng bộ Web -App và các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki….

Một điều đặc biệt và chỉ có ở ứng dụng bán hàng là thông báo đẩy (push notification). Bạn có thể tận dụng thông báo đẩy để gửi tin nhắn miễn phí và thông báo các chương trình khuyến mại, ưu đãi, sản phẩm mới đến khách hàng. Từ đó giúp gia tăng doanh số và tăng tỉ lệ mua hàng lặp lại.

Quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng

Nếu bạn đang kinh doanh theo phương thức truyền thống hay chuyển từ kinh doanh online sang kinh doanh offline thì Ikitech cũng sẽ có giải pháp giúp bạn. Phần mềm quản lý bán hàng POS của Ikitech được lập trình để có thể sử dụng dễ dàng trên điện thoại di động.

Chỉ với một chiếc Smartphone bạn đã có thể thay thế máy POS quét mã vạch cồng kềnh hoặc bạn có thể chọn kết nối với các thiết bị đầu cuối như: Máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy tính tiền, máy quẹt thẻ…

Phần mềm quản lý bán hàng của Ikitech có nhiều tính năng như

 • Tạo sản phẩm, đơn hàng nhanh chóng
 • Tạo đơn hàng dễ dàng trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. Thêm chiết khấu, giảm giá trực tiếp trên đơn hàng…
 • Quản lý kho hàng thuận tiện. Kiểm kê kho hàng, nhập hàng dễ dàng…
 • Báo cáo doanh thu cửa hàng, chi nhánh theo thời gian thực. Quản lý công nợ, hoàn tiền hóa đơn dễ dàng…
 • Chấm công nhân viên theo giờ, ca làm việc, tính lương tự động, chính xác và minh bạch…

Dịch vụ Digital Marketing

Khi các kênh bán hàng hiệu quả là điều kiện cần thì việc tiến hành các hoạt động liên quan đến Marketing sẽ là điều kiện đủ để một doanh nghiệp kinh doanh thành công. Ikitech cung cấp các giải pháp Digital Marketing hỗ trợ người bán xây dựng thương hiệu và tìm kiếm khách hàng đưa về các kênh bán hàng của doanh nghiệp. Các dịch vụ

Digital Marketing mà Ikitech đang cung cấp như:

 • Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook
 • Dịch vụ quảng cáo Google
 • Dịch vụ Seo, chăm sóc website

3. Ưu và nhược điểm của Ikitech

Cũng như bất kỳ nền tảng nào, Ikitech cũng có ưu và nhược điểm riêng. Sau đây là các ưu và nhược điểm của Ikitech.

Ưu điểm của Ikitech

Ikitech có một hệ sinh thái cung cấp rất nhiều giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu của Nhà bán hàng. Dù bạn kinh doanh online hay offline, Ikitech đều có giải pháp cho bạn. Chỉ cần chọn Ikitech, bạn sẽ có tất cả trong một. Nhờ đó, các kênh bán hàng của bạn sẽ mang tính đồng bộ cao.

Hiện nay, gói dịch vụ của Ikitech được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao là bộ ba WEB – APP – POS. Ba gói dịch vụ này có hầu hết các tính năng phục vụ bán hàng vô cùng hiệu quả. Đặc biệt các tính năng mới sẽ được đội ngũ lập trình của Ikitech phát triển và cập nhật hàng quý theo thị trường hoặc yêu cầu của khách hàng mà giá không đổi.

Nhược điểm của Ikitech

Mặc dù có nhiều tính năng và chi phí thấp là ưu điểm của Ikitech nhưng đối với nhiều khách hàng đó cũng là nhược điểm.

Khách hàng thường chỉ sử dụng những tính năng cơ bản của nền tảng mà chưa khai thác sâu các tính năng khác. Bên cạnh đó, một số tính năng của Ikitech chưa có chiều sâu và cơ bản.

Ikitech cũng nhận thấy những khuyết điểm đó và đã có kế hoạch điều chỉnh và cập nhật thêm vào các tính năng đang ở mức bản. Bên cạnh đó là tối ưu các tính năng chuyên sâu giúp khách hàng hiểu rõ hơn các chức năng này.

Hiện nay, khách hàng mục tiêu Ikitech đang hướng đến hỗ trợ chủ yếu của là các chủ kinh doanh nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup mới khởi nghiệp. Trong những năm tơi, Ikitech sẽ đầu tư hơn nữa vào các hoạt động quảng bá, PR, sự kiện truyền thông để nhiều khách hàng biết đến hơn nữa về giải pháp kinh doanh của mình.

Như vậy bạn đã hiểu Ikitech là gì? Tại sao bạn cần đến Ikitech? Bạn đang tìm giải pháp toàn diện hỗ trợ kinh doanh hãy tìm hiểu Ikitech ngay hôm nay nhé!

Tag bài viết