Workshop nhân lực chuyển đổi số: Cơ hội và Thách thức

Workshop nhân lực chuyển đổi số

Workshop nhân lực chuyển đổi số

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên của IkiGroup!

IkiGroup xin trân trọng thông báo về buổi Workshop “Nhân lực chuyển đổi số: Cơ hội và thách thức” sẽ được tổ chức vào lúc 9h30 – 11h00, thứ 5 ngày 6/4/2023 tại Tầng 9, Toà Vinfast, số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Buổi Workshop sẽ giới thiệu về các cơ hội và thách thức trong quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Qua đó, các chuyên gia trong buổi Workshop sẽ giải đáp các thắc mắc và cung cấp những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình chuyển đổi số.

Hơn nữa trong buổi Workshop này còn đánh dấu một sự kiện khác, đó là lễ ký kết Hợp tác toàn diện giữa IkiGroup và Viện công nghệ thông tin T3H. Sự kiện này hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội phát triển tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Đồng thời còn là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với nhau.

Chúng tôi hy vọng sự kiện này sẽ mang lại nhiều giá trị và cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp. Hãy đăng ký ngay để tham gia buổi Workshop và trở thành một phần của sự kiện đầy ý nghĩa này.

Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0839.935.577

Email: hello@ikitech.vn

Tag bài viết