THƯ NGỎ

Hoan hỷ chào mừng “Bạn” đến với IKITECH.

IKI là Ý Nghĩa của Sự Sống (生) trong từng Hơi Thở (息). IKITECH là một công ty công nghệ, thuộc hệ sinh thái của IKIGROUP, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn giải pháp chuyển đổi số và Phát triển phần mềm. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm phần mềm hữu ích, giúp các doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và tối ưu chi phí, từ đó tạo ra lợi nhuận tốt nhất trong kinh doanh.

Triết lý làm sản phẩm của chúng tôi nằm ở 3 yếu tố: ĐƠN GIẢN – DỄ DÙNG – HIỆU QUẢ. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm của IKITECH, thời gian để tạo một website bán hàng chỉ 3 phút, một app bán hàng chỉ 7 ngày,... hay vô vàn những thú vị khác mà chúng tôi tạo ra. Vì chúng tôi hiểu rõ, với chuyển đổi số, TỐC ĐỘ là yếu tố then chốt tạo nên những kỳ tích, và phần mềm bản chất cũng là một công cụ, cùng với chiến lược, tài chính, nhân sự, cơ hội thị trường,... mới tạo nên thành công của doanh nghiệp.

Trong thập kỷ này, chúng ta sẽ thấy việc các ứng dụng của chuyển đổi số tạo nên sự thay đổi của xã hội. SmartPhone như một thiết bị không thể thiếu, trải nghiệm của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp.

Chúc “Bạn” luôn Thành Công, Hạnh Phúc và Bình An trong cuộc sống!

Chủ tịch HĐQT ĐẶNG HÒA

Giới thiệu Ikitech

Triết Lý Kinh Doanh Của IKITECH

"Chúng Tôi Chọn KINH DOANH Là Con Đường Để Tăng Trưởng TRÍ TUỆ Và PHỤNG SỰ Xã Hội"

bg-ceo
FOUNDER ĐẶNG THÁI HÒA
Nhà sáng lập ĐẶNG HÒA

Ban lãnh đạo

CON NGƯỜI IKITECH

Nhân Tính - Cá Tính - Độc Lập

KHÁC BIỆT CỦA IKITECH

Đơn giản - Dễ dùng - Hiệu quả

Giá trị cốt lõi

VĂN HÓA IKITECH

Lấy SỰ HỌC SUỐT ĐỜI làm động lực phát triển

Lĩnh Vực Hoạt Động

CÔNG NGHỆ

Tư vấn chuyển đổi số

Phát triển phần mềm

Công nghệ Ikitech

Truyền thông

Tư vấn marketing đa kênh

Dịch vụ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, SEO...

Công nghệ Ikitech

Cam kết thành công, cùng chung trách nhiệm

IKITECH là đơn vị đi đầu việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số đơn giản cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho Doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam.