Quản lý CTV trên Mobile app mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Đầu tư vào quản lý CTV trên Mobile app là một hướng đi thông minh. Đại đa số các doanh nghiệp hiện nay đều nhận thấy được vai trò và lợi ích của việc áp dụng công nghệ vào quy trình quản lý hệ thống CTV, đại lý.

Quản lý một số lượng lớn đội ngũ cộng tác viên là một trong những vấn đề đau đầu của các chủ doanh nghiệp, bởi nếu không biết cách sắp xếp hợp lý sẽ gây ra hậu quả không mong muốn và khó kiểm soát. Nhưng hiện nay với thời đại công nghệ 4.0, chỉ cần chủ doanh nghiệp ứng dụng phần mềm Quản lý CTV sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tạo ra một hệ thống CTV được quản lý tự động.

Nội dung bài viết

1.Quản lý CTV trên Mobile app là gì?

Quản lý CTV trên Mobile app là hệ thống giám sát cộng tác viên thông qua các ứng dụng có thể cài đặt trên điện thoại, giúp cập nhật chính xác doanh thu, hoa hồng, số lượng, thời gian làm việc, kiểm soát hàng tồn kho, xử lý đơn hàng,… của CTV để tối ưu chi phí quản lý và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

2. Lợi ích khi thực hiện quản lý CTV trên Mobile app

Kết nối dễ dàng giữa doanh nghiệp và cộng tác viên

Easy connection between businesses and CTV

Dễ dàng kết nối giữa doanh nghiệp và CTV

Mỗi doanh nghiệp đều có những phương thức kết nối giữa các bộ phận với nhau. Càng về sau, doanh nghiệp càng phát triển, mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm, mạng lưới CTV cũng vì thế mà dày đặc hơn. Vì vậy, khi thực hiện quản lý CTV thông qua các ứng dụng trên thiết bị di động giúp cho việc gắn kết giữa CTV và doanh nghiệp diễn ra thuận lợi và thông minh hơn.

Thông qua hệ thống, doanh nghiệp có thể trao đổi thông tin sản phẩm, những yêu cầu cần thiết cho CTV một cách nhanh chóng.

Quản lý doanh thu hiệu quả

Ngoài việc kết nối, hệ thống quản lý CTV trên Mobile app kiểm soát doanh thu của CTV khoa học hơn, sau đó đưa ra những gợi ý để CTV thuận tiện trong quá trình bán hàng. Doanh thu, hoa hồng đạt được sẽ được sắp xếp theo danh sách và phân bố theo thứ tự để quản lý nắm rõ hơn đối với từng CTV.

Tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý

Rất nhiều doanh nghiệp khi thực hiện quá trình quản lý CTV nhưng lại không chú trọng đến việc quản lý sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ không có quá nhiều chi phí và đầy đủ nhân sự để kiểm soát toàn bộ hệ thống.

Chính vì thế, trong nền công nghệ số phát triển mạnh mẽ, các ứng dụng quản lý CTV trên Mobile app lại là lựa chọn khá hoàn hảo khi chúng giúp tối ưu ngân sách để doanh nghiệp phục vụ cho các hoạt động khác.

3. Tính năng quản lý CTV trên Mobile app của Ikitech

Management features of Ikitech

Tính năng quản lý CTV trên Mobile app của Ikitech

Ikitech tự động hóa việc tính doanh thu và hoa hồng

Hiện nay, mặc dù công nghệ phát triển, nhưng hoạt động quản lý các đơn hàng, doanh thu của CTV ở một số doanh nghiệp vẫn diễn ra bằng hình thức thủ công như: ghi chép đơn hàng tồn kho, doanh thu, số lượng sản phẩm được bán bằng sổ sách hay cập nhật trên hệ thống excel,… mặc dù các phương pháp này có những bất cập về độ an toàn và chính xác chưa cao.

Đến với Ikitech, bạn hoàn toàn trải nghiệm hình thức quản lý CTV hiện đại trên Mobile app với tính năng tự động tính toán doanh thu, lưu trữ và kiểm soát hoa hồng tương đương với từng CTV rõ ràng và nhanh chóng, mà không cần thông qua bất kỳ một phương thức nào nữa.

Phân loại, giám sát CTV theo từng mức độ

Hệ thống CTV của các doanh nghiệp hiện nay là khá dày đặc nên quá trình theo dõi chặt chẽ CTV cũng là yêu cầu cần thiết đặt ra nhằm phục vụ cho các chiến lược của công ty. Tốc độ bán hàng của CTV dựa trên số lượng sản phẩm cũng cần được kiểm tra, từ đó đưa ra chính sách bán hàng phù hợp nhất với từng đối tượng.

Phân loại CTV thông qua hệ thống quản lý CTV trên Mobile app của Ikitech giúp doanh nghiệp sắp xếp CTV theo thứ tự doanh thu và hoa hồng đạt được. Vừa để xác định được đâu là loại sản phẩm thu hút khách hàng, mức giá phù hợp, vừa để đánh giá khả năng làm việc của từng CTV. Đồng thời thông báo với cấp quản lý trường hợp nào không đạt doanh thu để doanh nghiệp đưa ra những phương án xử lý kịp thời.

Dễ dàng kết nối được với CTV nhờ tính năng quản lý CTV trên Mobile app của Ikitech

Để CTV không bị thụ động trong các hoạt động của công ty, thông qua hệ thống quản lý, doanh nghiệp có thể cung cấp cũng như trao đổi thông tin cho nhân viên một cách nhanh chóng nhất nhờ tính năng quản lý CTV của Ikitech.

Khi có sản phẩm mới về hay có chính sách, khuyến mại mới, doanh nghiệp chỉ cần thông báo trực tiếp trên Mobile app là tất cả CTV đều có thể nhận được thông tin.

Không những thế, Ikitech giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý và cập nhật thông tin đơn giản, mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một thiết bị động dù gặp khó khăn về khoảng cách địa lý thì mọi hoạt động kiểm tra, giám sát vẫn diễn ra bình thường ngay trên hệ thống của ứng dụng. Đồng thời tối ưu được thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Như vậy có thể thấy được quá trình cập nhật xu hướng, áp dụng các công nghệ vào điều tiết, kiểm soát mạng lưới của mỗi doanh nghiệp là rất cần thiết. Càng không thể phụ nhận rằng lợi ích của việc quản lý CTV thông qua các ứng dụng trên thiết bị di động. Tiện lợi – tối ưu – nhanh chóng – hiệu quả, đó chính là những gì mà tính năng quản lý CTV trên Mobile app của Ikitech mang lại.