Top 3 App tính tiền bán hàng tốt nhất cho chủ cửa hàng

Mỗi người làm kinh doanh đều phải tính toán thu chi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng. Những dữ liệu thống kê thu chi này ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động bán hàng của mỗi người bán. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ chính xác cao, hiện nay, các cửa hàng đều sử dụng những app tính tiền bán hàng. Hôm nay, hãy cùng Ikitech tìm hiểu Top App tính tiền bán hàng tốt nhất cho chủ cửa hàng nhé!

Nội dung bài viết

1. App tính tiền bán hàng là gì?

App tính tiền bán hàng là gì?

App tính tiền bán hàng là gì?

App tính tiền bán hàng đơn giản là một phần mềm được thiết kế để hỗ trợ công việc tính tiền bán hàng trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác.
Trước đây, mỗi cửa hàng đều xuất hóa đơn giấy cho khách hàng và ghi chép vào sổ những giao dịch trong ngày. Tuy nhiên cách thức này thường mất rất nhiều thời gian và hay xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, việc lưu trữ thông tin cũng không thực sự được hiệu quả và mất nhiều thời gian nếu bị mất hoặc gặp sự cố nào đó.
Phần mềm tính tiền bán hàng hiện nay thường có các tính năng lưu trữ, tổng hợp, tính toán và thống kê chi tiết những thu chi của cửa hàng.

2. Lợi ích khi sử dụng app tính tiền bán hàng

Lợi ích khi sử dụng app tính tiền bán hàng

Lợi ích khi sử dụng app tính tiền bán hàng

Lý do các app tính tiền bán hàng được sử dụng ngày càng phổ biến vì nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người kinh doanh. Cùng Ikitech tìm hiểu một số lợi ích của nó nhé!

Tự động hóa tính toán tiền hàng

Các phần mềm tính tiền bán hàng thường tích hợp chức năng quét mã vạch sản phẩm từ đó in hóa đơn cũng như tính tổng số tiền phải trả của khách hàng. Các dữ liệu sau mỗi lần giao dịch cũng sẽ được lưu trữ theo các thông tin như thời gian, loại sản phẩm, số lượng, đơn giá…

Thống kê doanh thu bán hàng nhanh chóng, chính xác

Các phần mềm tính tiền bán hàng có tính năng tổng hợp và thống kê tình hình hoạt động của cửa hàng theo thời gian thực. Nhờ phần mềm này mà bạn có thể biết được tình hình kinh doanh của cửa hàng ngay lập tức mà không cần chờ đợi tính toán.
Điều này thuận tiện cho việc so sánh, đánh giá tình hình hoạt động của cửa hàng. Nhờ đó, bạn sẽ có được sự điều chỉnh phù hợp và kịp thời trong phương thức kinh doanh.

 Tính chính xác cao – Tránh sai sót và thất thoát hàng hóa

Do phần mềm tự động thực hiện tính toán khi bạn quét mã vạch sản phẩm. Chính vì thế, việc sai sót khi tính toán lãi lỗ trong kinh doanh là điều khó có thể xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần có mặt 24/24 tại cửa hàng để quản lý và theo dõi hàng tồn kho cũng như số lượng bán ra.

3. Top App tính tiền bán hàng tốt nhất cho chủ cửa hàng

Nhận thấy sự tiềm năng của các app tính tiền bán hàng, nhiều đơn vị đã đầu tư vào phát triển phần mềm này. Do đó, có rất nhiều phần mềm tính toán doanh thu ra đời gây khó khăn cho người kinh doanh. Để bạn có cái nhìn tốt hơn cũng như lựa chọn được ứng dụng tính tiền phù hợp, Ikitech đưa ra một số App tính tiền bán hàng tốt nhất hiện nay nhé!

3.1. App quản lý bán hàng KiotViet

App quản lý bán hàng KiotViet

App quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chắc hẳn không còn xa lạ với các nhà bán lẻ tại Việt Nam. Được ra đời sớm nhất, KiotViet đã mang lại nhiều tiện ích trong kinh doanh cho người bán hàng. App quản lý bán hàng cũng mang những tính năng hữu ích như quản lý bán hàng, quản lý kho, thu chi, dữ liệu khách hàng,…

Các tính năng của app quản lý bán hàng KiotViet

– Báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tháng
– Giám sát và cảnh báo hàng tồn kho
– Thống kê số lượng hàng bán
– Tích hợp quét mã vạch dễ dàng tìm kiếm sản phẩm
– In hóa hơn một cách nhanh chóng
– Có thể sử dụng phần mềm ngay cả khi không có kết nối internet.
– Lưu trữ thông tin giao dịch để thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng
– Phần mềm dễ sử dụng, giao diện đơn giản

3.2. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Sapo được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng đang được sử dụng nhiều nhất với hơn 47.000 khách hàng. Phần mềm này có thể hỗ trợ quản lý đơn hàng, hàng hóa trong kho, khách hàng, nhân viên,…. giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian một cách tối ưu nhất.

Các tính năng của app quản lý bán hàng Sapo

– Giúp bán công việc bán hàng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả
– Quản lý thông tin xuất , nhập kho , đổi trả hàng hóa ,…..
– Tổng hợp thông tin đơn hàng từ nhiều kênh bán hàng
– Kết nối với các đơn vị vận chuyển và so sánh giá cả của từng đơn vị
– Báo cáo bằng biểu đồ dễ hiểu và dễ so sánh hiệu quả bán hàng
– Quản lý thông tin khách hàng: Tên khách hàng, mã khách hàng, giới tính, số điện thoại ,….

3.3. App tính tiền bán hàng Pos app

PosApp được xây dựng và phát hành bởi chính công ty PosApp có tính thân là Mobitouch được thành lập năm 2013 và đến năm 2019 thì đã chính thức đổi tên thành PosApp. PosApp được sử dụng trong rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, bao gồm các nhà hàng quán ăn, quán trà sữa, thẩm mỹ viện, spa, siêu thị cửa hàng tạp hóa,….

Cũng giống với hai loại phần mềm trên, Posapp hỗ trợ các tính năng giúp tính toán doanh số bán hàng và nhiều tính năng khác. Một số tính năng hữu ích của app này đó là:

 • Hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại, máy Pos.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán
 • Đồng bộ dữ liệu ở thời gian thực

App bán hàng Doapp

Tạo app bán hàng mẹ và bé

Tạo app bán hàng mẹ và bé

Doapp là một đơn vị cung cấp dịch vụ tạo app bán hàng cho các nhà kinh doanh. Đến với Doapp bạn sẽ có ngay một ứng dụng bán hàng riêng biệt với nhiều tính năng như:

 • Quản lý bán hàng
 • Báo cáo doanh thu theo thời gian thực
 • Cập nhật thông tin và trạng thái đơn hàng
 • Tự động cập nhật điểm tích lũy của người dùng
 • Tính năng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh chóng với người dùng
 • Thông báo đẩy gửi tin nhắn đến khách hàng
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Tích hợp nhiều giao diện để lựa chọn và dễ sử dụng

Bên cạnh đó là những tính năng cần thiết khác mà app bán hàng cần phải có:

 • Hỗ trợ mọi hệ điều hành ví dụ như Android hay IOS
 • Tích hợp phương thức thanh toán online nhanh chóng
 • Có tính năng giỏ hàng tiện lợi
 • Hỗ trợ chức năng vận chuyển
 • Chức năng tìm kiếm
 • Xây dựng kênh phân phối – Hệ thống CTV

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành lập trình app bán hàng đi song hành cùng đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Ikitech hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ, chi phí tạo app bán hàng online tốt nhất. Đem lại hiệu quả kinh doanh cao và lâu dài cho bạn.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về app tính tiến bán hàng. Nếu bạn đang kinh doanh và đau đầu vì phải tính toán hàng đống giấy tờ. Hãy dùng ngay phần mềm quản lý bán hàng để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại TỐT NHẤT [Danh Sách Cập Nhật Năm 2022]

                               5 Loại ứng dụng bán hàng trên điện thoại hàng đầu dành cho người bán

 

Tag bài viết