Trang chủ » Giới thiệu » Thông báo update tính năng mới trên Ikitech

Thông báo update tính năng mới trên Ikitech

Với mong muốn không ngừng cải tiến mỗi ngày để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, IKITECH đã nâng cấp ứng dụng quản lý bán hàng với một diện mạo hoàn toàn mới.

Thông báo cập nhật tính năng mới trên IKITECH

Ứng dụng bán hàng phiên bản version 3 cập nhật thêm 5 tính năng mới hữu ích cho người dùng:

1. Đại lý có thêm tính năng bán hàng online bằng cách giới thiệu thông qua Affiliate và Dropship tương tự CTV

Khi đại lý giới thiệu khách hàng thông qua tính năng Affiliate, đại lý sẽ nhận được hoa hồng tiền thưởng trên mỗi đơn hàng giới thiệu mua thành công.

Khi đại lý giới thiệu khách hàng qua hình thức Drop Ship, đại lý sẽ không cần bỏ vốn và nhập hàng. Khi có khách hàng đặt, đại lý chỉ cần lên đơn và đơn hàng sẽ được nhà cung cấp chuẩn bị, đóng gói và vận chuyển trực tiếp tới tay khách hàng.

2. Thêm Module Sale giúp doanh nghiệp quản lý đội ngũ Sale và chăm sóc Đại lý, CTV, KH tốt nhất

Giờ đây, nhân viên bán hàng sẽ là người quản lý trực tiếp khách hàng, đại lý, cộng tác viên. Từ đó tối ưu việc quản lý tốt hơn, giúp giảm tải công việc cho đội ngũ quản trị.

3. Giữ chân khách hàng với các trò chơi nhận thưởng mỗi ngày 

Đây là một hình thức giữ chân khách hàng hiệu quả. Bạn đưa ra các lợi ích hấp dẫn (vòng quay may mắn, lắc thưởng, đoán số…) khi đồng hành cùng thương hiệu của bạn sẽ giúp khách hàng gia tăng lòng trung thành và ở lại với thương hiệu. 

4. Chi phí vận chuyển chính xác hơn với khối lượng, kích thước chuẩn của đơn hàng

Ứng dụng sẽ tính toán chính xác số tiền vận chuyển khi khách hàng nhập đúng kích thước đơn hàng. 

5. Tối ưu tốc độ và trải nghiệm người dùng

Phiên bản mới tối ưu tốc độ tải trang nhanh hơn. Từ đó giảm tỷ lệ thoát khỏi trang web, app. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ sử dụng hơn. Việc tối ưu tốc độ tải trang với việc tập trung vào trải nghiệm người dùng sẽ giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tạo sự uy tín và tin cậy đối với khách hàng.

>>Sự đột phá ở phiên bản mới mang lại trải nghiệm mới mẻ, hữu ích và thuận tiện hơn với khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Từ đó giúp các chủ doanh nghiệp tối đa chi phí và lợi nhuận, giữ chân khách hàng trung thành hiệu quả hơn. 

📌IKITECH tiến hành update tính năng mới vào ngày 15/3/2023

👉Cập nhật IKITECH phiên bản version 3 ngay từ hôm nay để trải nghiệm những tính năng mới nhất: https://play.google.com/store/apps/details…