Trang chủ » Tổng hợp » Rộn ràng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Ikitech

Rộn ràng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Ikitech

Cùng hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ikitech đã có một buổi sôi nổi với những phần quà được chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ, và đầy ý nghĩa được chuẩn bị kỹ lưỡng từ cánh mày râu cũng như từ Ban lãnh đạo công ty gửi tặng đến phái đẹp Ikitech.

Mặc dù do ảnh hưởng dịch bệnh nên có nhiều chị em cũng không thể đến vui cùng không khí ngày 8/3. Tuy nhiên, các chị em của toàn thể công ty đều có được những món quà và những câu chúc đầy ý nghĩa. Các chị em tại văn phòng luôn rực rỡ hơn với nụ cười thường trực trên môi, hạnh phúc đón nhận những điều bất ngờ đặc biệt từ đồng nghiệp nam.

Xuyên suốt buổi chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ là những tiếng cười rộn ràng, những ánh mắt ngập tràn niềm vui, những lời chúc mừng ý nghĩa, chân thành. Tất cả đã tạo nên một buổi 8/3 đầy ý nghĩa và bòi thêm sức lực cho những ngày làm việc tiếp theo.

Đại diện đấng mày râu của Ikitech anh Đặng Hòa – Tổng giám đốc đã gửi lời chúc mừng và gửi tặng các chị em những phần quà từ Ban lãnh đạo Ikitech. Hy vọng, với những món quà nhỏ xinh nhưng chứa đựng đầy ý nghĩa và tình cảm của các Ikier nam sẽ mang lại niềm vui, cảm giác ấm áp đến một nửa còn lại của Ikitech.