Hướng dẫn đăng ký và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí IKIPOS

Bạn đang muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp công việc kinh doanh buôn bán tại cửa hàng của bạn được quản lý tốt hơn, hiện đại hóa hơn. Bạn đang quan tâm tới app quản lý bán hàng miễn phí ? Hãy đăng ký ngay IKIPOS để được sử dụng hoàn toàn miễn phí 365 ngày phần mềm quản lý bán hàng online tiện dụng cho mọi thiết bị máy tính, table hay điện thoại.

Việc quản lý cửa hàng với phần mềm quản lý bán hàng IKIPOS chưa bao giờ tiện dụng và hữu ích đến thế, hoàn toàn phần mềm hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ app cho điện thoại android, iphone để ở bất cứ đâu bạn cũng có thể sử dụng và theo dõi.

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng miễn phí IKIPOS

1. 1. Phần mềm quản lý bán hàng IKIPOS là gì ?

Phần mềm quản lý bán hàng IKIPOS là một phần của nền tảng IKITECH với hệ thống các công cụ đầy đủ các tính năng giúp cửa hàng quản lý bán hàng hiệu quả. Tất cả các nghiệp vụ như nhập hàng, quản lý hàng hóa, in hóa đơn bán hàng, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, tiếp thị, chăm sóc khách hàng… đều được sử dụng dễ dàng, trực quan trên phần mềm IKIPOS giúp hỗ trợ đắc lực cho các cửa hàng trong ngành bán lẻ như tạp hoá, mẹ và bé, hoa quả nhập khẩu, nội thất, thời trang, oto xe máy, đồ điện gia dụng,… .

Đặc biệt phần mềm quản lý bán hàng IKIPOS là tất cả các nghiệp vụ của cửa hàng chủ cửa hàng có thể thực hiện ngay trên một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc laptop có kết nối internet. Nhờ đó, Chủ cửa hàng có thể bán hàng hay nắm bắt tình hình hoạt động, quản lý nhân viên mọi lúc, mọi nơi với App quản lý bán hàng IKIPOS

1.2. Những tính năng nổi bật của IKIPOS – phần mềm quản lý bán hàng

a. Bán hàng và thanh toán hóa đơn tiện lợi

Bán hàng và thanh toán hóa đơn tiện lợi với IKIPOS

Bán hàng và thanh toán hóa đơn tiện lợi với IKIPOS

Ứng dụng IKIPOS cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để xử lý đơn hàng nhanh chóng từ bước chọn loại hàng, số lượng, tạo hoá đơn, lên giá, tính chiết khấu,… Bạn sẽ không còn bận rộn với sổ sách để ghi chép hay lo lắng những sai sót, nhầm lẫn nữa.

TẠO HOÁ ĐƠN
Tạo hoá đơn dễ dàng trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. Thêm chiết khấu, giảm giá trực tiếp trên đơn hàng.

QUẢN LÝ SẢN PHẨM
Thêm mới sản phẩm, nhập hàng, kiểm kho, in tem mã vạch dễ dàng. Quản lý nhà cung cấp, công nợ, đặt hàng.

Thao tác thêm, sửa sản phẩm trên IKIPOS đơn giản

Thao tác thêm, sửa sản phẩm trên IKIPOS đơn giản

b. Quản lý cửa hàng của bạn mọi lúc mọi nơi

IKIPOS quản lý đơn hàng tiện lợi nhanh chóng

IKIPOS quản lý đơn hàng tiện lợi nhanh chóng

Quản lý cửa hàng của bạn mọi lúc mọi nơi
Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối mạng, dù ở kỳ đâu bạn cũng có thể theo dõi hoạt động kinh doanh, các thống kê doanh thu của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch vì mọi dữ liệu sẽ luôn được đồng bộ hoá liên tục lên ứng dụng.

  • BÁO CÁO THỐNG KÊ :Báo cáo doanh thu cửa hàng, chi nhánh theo thời gian thực. Quản lý công nợ, hoàn tiền hóa đơn dễ dàng.
  • QUẢN LÝ THU CHI : Tạo phiếu chi, thu, thống kê doanh số bán hàng, tính toán lỗ lãi, quản lý dòng tiền. Quản lý công nợ chính xác.
  • QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG : Thêm mới khách hàng, tích điểm, giảm giá, lịch sử mua hàng. Quản lý thông tin của khách hàng tập trung.
  • CHẤM CÔNG, TÍNH LƯƠNG : Cài đặt chấm công nhân viên theo giờ, ca làm việc, tính lương tự động, chính xác và minh bạch.

c. Quét mã vạch nhanh chóng bằng camera trên điện thoại

IKIPOS Retail với công nghệ tiên tiến dùng ngay camera điện thoại để quét mã vạch sản phẩm giúp cho tiến trình thanh toán, bán hàng được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

d. Quản lý Kho hiệu quả

Quản lý Kho hiệu quả
Ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý chi tiết về mẫu mã, trạng thái, số lượng hàng hoá hiệu quả. Mỗi khi giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng hoặc trừ trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho để có kế hoạch xử lý kịp thời

e. Kết nối với máy in hóa đơn dễ dàng

Một trong những tính năng nổi bật của IKIPOS Retail là giúp kết nối với máy in hoá đơn bằng bluetooth. Bạn có thể thao tác chọn số lượng mẫu in, bố cục đơn in, các thông tin đơn hàng và xem trước hoá đơn ngay trên ứng dụng.

f. Cung cấp biểu đồ báo cáo hoạt động kinh doanh của bạn

Cung cấp biểu đồ báo cáo hoạt động kinh doanh của bạn
Hệ thống quản lý bán hàng Sapo sẽ báo cáo kết quả kinh doanh dưới dạng biểu đồ trực quan giúp chủ shop dễ dàng theo dõi về doanh thu, lợi nhuận tức thì,… Của cửa hàng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp so sánh các mặt hàng theo ngày/tuần/tháng, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp hơn.

g. Phương thức thanh toán đa dạng

Từ phương thức thanh toán bằng tiền mặt, cho đến dùng thẻ hay chuyển khoản, COD,… Đều được hỗ trợ trên ứng dụng IKIPOS

2. Cách đăng ký tài khoản phần mềm quản lý bán hàng miễn phí IKIPOS

2.1 Cách đăng ký tài khoản phần mềm quản lý bán hàng miễn phí IKIPOS trên máy tính

Bước 1: truy cập vào link myiki.vn rồi click vào đăng ký

Bước 2: Nhập các thông tin khai báo rồi tiến hành ấn “đăng ký ” sẽ có mã OTP được gửi về SDT khai báo trên, nhập mã OTP vào

Bước 3: tiến hành đăng nhập vào và click vào “thêm cửa hàng”

Bước 4 nhập thông tin cửa hàng và chọn “nhóm ngành” để có mẫu cửa hàng tương tự , rồi ấn tạo. như vậy là bạn đã tạo được cửa hàng thành công

2.2 Cách đăng ký tài khoản app ikipos quản lý bán hàng trên Điện thoại

Bước 1: Lên appstore đối với iphone hoặc CH Play đối với android tìm app IKITECH và tiến hành tải về, sau đó vào đăng ký, để tạo một tài khoản

Bước 2: Khai báo các thông tin tài khoản và mật khẩu

Bước 3: xác nhận mã OTP rồi tiến hành đăng nhập vào, và tiến hành tạo cửa hàng

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí IKIPOS

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng trên bán hàng trên máy tính

Giao diện APP quản lý bán hàng IKIPOS trên điện thoại

4. Video hướng dẫn sử dụng IKIPOS phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Người bán hàng thường gặp nhiều vấn đề với các nghiệp vụ bán hàng như quản lý sản phẩm, tồn kho, bán hàng, nhân viên,… Giải pháp IKIPOS giúp người kinh doanh quản lý cửa hàng Offline một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp có thể triển khai mô hình kinh doanh offline mà không cần phải lo đến kỹ thuật phức tạp hay cách để kết nối các phần mềm để chúng làm việc với nhau, họ không nên dành thời gian viết code hay xây dựng phần mềm mà nên dành thời gian tập trung vào việc kinh doanh, còn lại IKIPOS sẽ đảm nhiệm những vấn đề này cho chủ kinh doanh.”

Nền tảng hỗ trợ bán hàng IKIPOS hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống kinh doanh ngành bán lẻ nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả với chi phí phù hợp, theo như mục tiêu cốt lõi của là “không cần bỏ ra quá nhiều công sức và chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất”.

Nếu cần hỗ trợ vui lòng vào nhóm Zalo https://zalo.me/g/zhktxp148 hoặc liên hệ Hotline 0839935577 để được hỗ trợ, hoàn toàn miễn phí !

Tag bài viết