FML Family chính thức ra mắt ứng dụng bán hàng trên di động

FML FAMILY, thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình từ thảo dược thiên nhiên, đã nhận ra tiềm năng của việc ứng dụng công nghệ và quyết định chuyển đổi số để tăng cường trải nghiệm của khách hàng. FML đã lựa chọn đồng hành chuyển đổi số cùng Ikitech trong chặng đường mới này để tạo ứng dụng bán hàng mang thương hiệu riêng. Hãy cùng IkiTech tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

FLM Family chuyển đổi số cùng IkiTech

Doapp - Tạo App bán hàng chuyên nghiệp là sản phẩm thuộc IkiTech

Giới thiệu về FML FAMILY - THẢO MỘC XANH

FML FAMILY - một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình 100% từ thảo dược thiên nhiên. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các dược liệu truyền thống Việt Nam và công nghệ hiện đại, FML FAMILY đã cho ra đời dòng sản phẩm mang tên THẢO MỘC XANH. Những sản phẩm này không chỉ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, mà còn góp phần bảo vệ môi trường xanh, và được nhiều gia đình tại Việt Nam và trên thế giới tin dùng.

FML FAMILY đưa sản phẩm tới khách hàng với ứng dụng di động

Việc tiếp cận thông tin và mua sắm thông qua điện thoại di động đã trở thành một xu hướng không thể thiếu. Nhận thấy điều này, FML FAMILY đã nhanh chóng áp dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh của mình với ứng dụng mua sắm FLM FAMILY. Điều này không chỉ giúp khách hàng có thể trải nghiệm, mua sắm và tận hưởng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, mà còn giúp FML FAMILY tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động và nhạy bén với xu hướng công nghệ.

Ứng dụng di động của FML FAMILY được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, cũng như thực hiện các thao tác mua sắm. Đồng thời, ứng dụng còn tích hợp các tính năng tiện ích như thông báo khuyến mãi, theo dõi đơn hàng hay tư vấn trực tiếp, giúp khách hàng luôn được cập nhật những thông tin mới nhất và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ FML FAMILY.

Web/app FLM Family

Giao diện Web/App FLM Family được thiết kế bởi Doapp

Qua đó, FML FAMILY không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ thảo dược thiên nhiên, mà còn mang đến một trải nghiệm mua sắm hiện đại, thuận tiện và hiệu quả.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng

Ứng dụng di động của FML FAMILY được thiết kế và xây dựng trên nền tảng Ikitech với đầy đủ tính năng:

- Quản lý tin tức & bài viết: Cập nhật những thông tin, bài viết mới nhất về sản phẩm và thị trường.

- Quản lý đơn hàng, sản phẩm, danh mục: Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đặt hàng và theo dõi đơn hàng.

- Cài đặt phương thức thanh toán: Đa dạng lựa chọn để tối ưu trải nghiệm mua sắm.

- Quản lý khách hàng và Cộng Tác Viên: Tiết kiệm và tối ưu thời gian quản lý.

- Quản lý các chương trình khuyến mãi: Mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt.

- Cài đặt vận chuyển: Đảm bảo sản phẩm sẽ được giao đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn, giúp khách hàng theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng.

- Báo cáo thống kê doanh thu: Giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh một cách chính xác.

FML FAMILY chuyển đổi số cùng IkiTech

Việc chuyển đổi số trong thời đại công nghiệp 4.0 là bước tiến quan trọng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình và phục vụ khách hàng tốt hơn. FML FAMILY đã lựa chọn IkiTech làm đối tác đáng tin cậy trong quá trình chuyển đổi số của mình. Với những tính năng nổi bật ddwuocj thiết kế trên nền tảng thiết kế app mobile Doapp, FML FAMILY tin tưởng sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng, đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh và thúc đẩy sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình.

Đến với FML FAMILY, bạn không chỉ trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, an toàn từ thảo mộc thiên nhiên mà còn trải nghiệm mua sắm hàng hoá tiện lợi, chuyên nghiệp từ ứng dụng di động. Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế web/app mang thương hiệu riêng, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với IkiTech theo Hotline: 08-3993-5577

 

Tạo app bán hàng cùng IkiTech