Đặng Hòa – Nhà lãnh đạo quyết liệt và tập trung của IKITECH

Trên chặng đường khởi nghiệp gặp muôn vàn khó khăn và trải qua nhiều thăng trầm nhưng với sự quyết liệt, chủ động trong tư duy và hành động, CEO Đặng Hòa cuối cùng cũng gặt hái được thành công với hai lĩnh vực là: Trường doanh nhân iKIGAI, và IKITECH.

đội ngũ nhân sự của ikitech

Đội ngũ nhân sự của ikitech

Hành trình từ một sinh viên Điện tử đam mê khởi nghiệp, lãnh đạo, quản trị đến doanh nhân trẻ trung, hiện đại là một hành trình vươn ra khỏi vùng an toàn và bứt phá giới hạn liên tục. Trong gần 10 năm bôn ba du học trên đất Nhật và tự khởi nghiệp, Đặng Hòa đã gặp không biết bao thất bại. Tuy nhiên, ngọn lửa đam mê kinh doanh trong anh vẫn luôn được nhen nhóm dù có ở trong bất cứ khó khăn, thử thách nào. Giống như đại bàng luôn tập trung vào mục tiêu, mỗi lần bắt đầu lại là một lần nhà lãnh đạo của IKI GROUP hành động với tâm thế mới, mạnh mẽ và quyết liệt hơn.

Đặng hòa là ceo của Ikitech

Đặng hòa là CEO của Ikitech

Nếu mới gặp anh một lần, không ai có thể mường tượng được đằng sau người đàn ông giản dị, điềm tĩnh lại là luôn ẩn chứa một khát vọng vô cùng to lớn. Anh cũng là một nhà lãnh đạo rất quyết liệt, chủ động trong tư duy và hành động. Giống như Doanh nhân Prasad Mahes đã từng nói “Tâm trí giống như nước. Khi nó hỗn loạn, rất khó để ta nhìn thấu mọi thứ. Khi tâm tĩnh, mọi thứ trở nên rõ ràng.” Đặng Hòa cũng chọn cho mình và doanh nghiệp anh làm chủ hướng đi của sự điềm tĩnh. Vì ở anh, không có chỗ cho kẻ bỏ cuộc và đổ lỗi cho hoàn cảnh. Cuối cùng, không ai quan tâm bạn đã trải qua những gì, kết quả sẽ nói lên bạn là ai.

Kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 4.0 gắn với chuyển đổi số mở ra cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội và thách thức. Trong sự vận động và biến đổi không ngừng ấy, Đặng Hòa với tâm thế người chia sẻ vẫn tiếp tục hành trình chuyển giao tri thức kinh doanh và lãnh đạo đến gần hơn với các doanh nhân Việt Nam.

Tag bài viết