Trang chủ » Khách hàng » Ahcenter – Ứng dụng mua sắm hàng tiêu dùng tiện lợi, chuyên nghiệp

Ahcenter – Ứng dụng mua sắm hàng tiêu dùng tiện lợi, chuyên nghiệp

Ahcenter Ứng dụng mua sắm hàng tiêu dùng là sự kết nối của đơn vị Ahcenter với công ty phần mềm Ikitech để cho ra một sản phẩm ứng dùng mua sắm hàng tiêu dùng tiện lợi và chuyên nghiệp. Cho phép khách hàng mua sắm nhanh chóng, đơn giản online qua các nền tảng web, app của Ikitech.

Ứng dụng Ahcenter được ra đời bởi nắm bắt được xu hướng mua sắm Online ngày càng được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt sau đại dịch Covid 19 và sự phát triển của công nghệ 4.0. Khách hàng có thể mua sắm hàng online bằng nhiều cách như website hoặc ứng dụng thương mại. Tuy nhiên, việc mua sắm bằng ứng dụng trên điện thoại lại đang được nhiều người sử dụng hơn bởi tính tiện lợi và dễ sử dụng.

Ahcente- Ứng dụng mua sắm hàng tiêu dùng
Ahcente- Ứng dụng mua sắm hàng tiêu dùng

1. Giới thiệu về Doanh nghiệp Ahcenter, đơn vị làm ứng dụng mua sắm

Ahcenter là một đơn vị cung cấp đa dạng các mặt hàng: Đồ dùng gia đình, bách hóa, đồ mẹ và bé, thiết bị điện tử,…. Hiện tại doanh nghiệp đang được đánh giá cao bởi sự tiện lợi của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

2. Ahcenter ứng dụng mua bán hàng trên nền tảng Ikitech

Nhằm đưa đến những trải nghiệm tiện ích và luôn đảm bảo nguồn gốc các sản phẩm chính hãng cho khách hàng, Ikitech và Ahcenter đã hợp tác và phát triển ứng dụng mua sắm trực tuyến tiện lợi.

Cũng giống hầu hết các tính năng khác của một ứng dụng bán hàng online, phần mềm Ahcenter còn được tối ưu các tính năng khác, giúp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh và phát triển các chuỗi cửa hàng lớn mạnh:

  • Nhanh chóng – Tiện lợi – Tiết kiệm thời gian
  • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
  • Phân loại hàng nghìn mặt hàng có thông tin và hình ảnh đầy đủ, rõ ràng giúp khách hàng, nhân viên dễ dàng tìm kiếm
  • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau từ đó tạo sự chủ động trong chăm sóc khách hàng ở mỗi chi nhánh
  • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm qua ứng dụng
  • Chính sách mua hàng rõ ràng, minh bạch ngay trên app tạo được lòng tin của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng

2.1. Ứng dụng mua hàng Ahcenter trên web với nền tảng Ikitech

Website Top Ahcenter: TẠI ĐÂY

Giao diện web của Ahcenter Ứng dụng bán hàng tiêu dùng
Ahcenter Ứng dụng mua sắm với mẫu mã đa dạng

2.2. Ahcenter Ứng dụng mua sắp tiện lợi trên nền tảng phần mềm ikitech

Khách hàng, đối tác có thể tham khảo và tải app bán hàng Ahcenter tại đây:

Android: TẠI ĐÂY
Ios: TẠI ĐÂY  

App Ahcenter ứng dụng mua sắm hàng tiêu dùng tiện lợi

3. Phát triển mô hình Affiliate với app Ứng dụng mua bán hàng Ahcenter

ứng dụng mua sắm Ahcenter
ứng dụng mua sắm Ahcenter

Ngoài ra, Ứng dụng mua sắm Ahcenter còn phát triển thêm mô hình bán hàng qua hệ thống Affiliate, là hình thức giúp những người muốn kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh online mà không cần bỏ vốn nhập hàng ( hay còn được biết đến với cái tên CTV)

Với chức năng quản lý và phát triển hệ thống affiliate trên ứng dụng Ahcenter, khi có đơn hàng, cộng tác viên đặt hàng trực tiếp trên app, Ahcenter nhận đơn và giao hàng tới khách hàng cuối. Khi đơn hàng thành công, hoa hồng sẽ được tính cho CTV một cách tự động trên app.

Mô hình bán hàng qua CTV này vừa giúp Ahcenter tăng lượng lớn doanh thu mà không cần tốn chi phí quảng cáo. Bên cạnh đó nó giúp lan tỏa thương hiệu đến tệp khách hàng tiềm năng, vừa tạo thêm giá trị cho xã hội – giúp hàng trăm CTV có thêm thu nhập.

>> Tìm hiểu thêm: Ikitech đẩy mạnh tính năng Affiliate giúp Doanh nghiệp bứt phá doanh thu

4. Tạo ứng dụng mua sắm trực tuyến trên điện thoại với Ikitech

Trải qua đợt bùng phát dịch Covid 19, nhu cầu và hành vi mua sắm của người tiêu dùng đã có sự thay đổi rõ rệt. Theo báo cáo mới đây, Việt Nam chỉ xếp sau Philippines và Thái Lan về tốc độ tăng trưởng và vào tốp 3 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, sau Indonesia và Thái Lan về tổng lượng truy cập các ứng dụng (app) mua sắm trực tuyến, chiếm gần 20% thị phần toàn khu vực.

Ứng dụng mua sắm trực tuyến, nhất là mua sắm hàng tiêu dùng đang là “miếng mồi ngon” của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong sân chơi thương mại điện tử tại nước ta.

Đón đầu và bắt kịp xu hướng, Ikitech đã cùng với doanh nghiệp cho ra đời nhiều ứng dụng mua sắm trên hệ điều hành IOS và Android. Dựa trên sự thấu hiểu doanh nghiệp và người tiêu dùng, đội ngũ chuyên gia của Ikitech sẽ lắng nghe ý tưởng của doanh nghiệp và đưa ra giải pháp về app mua sắm trực tuyến đẹp mắt và tiện lợi nhất.

Có thể thấy rằng Ahcenter đã xây nên một mô hình kinh doanh rất linh động, bền vững và có khả năng giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề của doanh nghiệp cũng như khách hàng.

Ikitech tự hào khi được đồng hành với Ahcenter, giúp doanh nghiệp triển khai app bán hàng với những chức năng quản lý và phát triển hệ thống Affiliate, cũng như quản lý chuỗi cửa hàng.