Cam kết thành công, cùng chung trách nhiệm

IKITECH là đơn vị đi đầu việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số đơn giản cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi hướng tới tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho Doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam.

Chuyển đổi số tác động mạnh mẽ đến Doanh nghiệp

Chuyển đổi số đã và đang trở thành chiến lược trọng điểm của nhiều doanh nghiệp để thích nghi với bối cảnh kinh tế – xã hội, nhất là sau dịch bệnh COVID 19.

Việc chuyển đổi giúp các doanh nghiệp mở rộng các kênh bán hàng, không phải phụ thuộc vào cửa hàng vật lý. Đồng thời, công tác quản lý, bán hàng, tiếp thị… cũng được số hóa, triển khai một cách chặt chẽ, khoa học hơn, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh.

chuyển đổi số tác động đên doanh nghiệp
giải pháp chuyển đổi số của ikitech

Giải pháp Chuyển đổi số

Mặc dù, chuyển đổi số quan trọng là vậy nhưng để triển khai thành công không phải là điều dễ dàng. 

Đối với các Doanh nghiệp đang lạc trong mê cung thay đổi hoạt động bán hàng, IKITECH  là đơn vị đáng tin cậy và đồng hành trong suốt hành trình chuyển đổi số thành công.  Với sự kết hợp các gói sản phẩm, hơn 30 tính năng khác biệt, IKITECH  đã giúp doanh nghiệp và nhà bán lẻ kinh doanh hoàn hảo trên cả nền tảng trực tuyến và truyền thống. Đó là lý do tại sao, hàng nghìn Doanh nghiệp đã dựa vào giải pháp đến từ IKITECh để đơn giản hóa quy trình chuyển đổi và tiết kiệm chi phí nhất. 

Câu chuyện của chúng tôi

Vào năm 2021, Ikitech được sáng lập bởi anh Đặng Hòa, anh Chinh Bùi và các công sự sau nhiều sự trăn trở tạo dựng phần mềm hỗ trợ chủ cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ.

Từ đầu 2020, khi đại dịch xảy ra và nhận thấy cơ hội chuyển mình của chủ cửa hàng và doanh nghiệp  tại Việt Nam, Đội ngũ sáng lập IKITECH đã bắt tay vào xây dựng bộ giải pháp giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số thành công với chi phí tiết kiệm nhất.

đội ngũ sáng lập ikitech

+500 Đối Tác Tin Dùng

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

IKITECH luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên suốt hành trình
chuyển đổi số thành công

HỖ TRỢ 24/7

Tổng đài 0246.0278.753 hoặc Hotline CEO - 09846.35577 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

ĐỒNG HÀNH TIN CẬY

ikitech là đối tác công nghệ đồng hành cùng bạn trong chuyển đổi số kinh doanh.

CỘNG ĐỒNG

Cùng tham gia cộng đồng những nhà kinh doanh để phát triển cùng ikitech.

Hơn 500 doanh nghiệp tin dùng

Trang bị lợi thế cạnh tranh với Giải pháp Chuyển đổi số toàn diện IKITECH